Đóng

10Tháng 8

Thiết kế sân vườn

Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực đa nghành đòi hỏi người thiết kế sân vườn phải hiểu biết về kiến trúc, mỹ thuật, khoa học cây trồng, tâm lý học môi trường, địa lý, sinh thái, tâm sinh lý con người và các trường phái cảnh quan cũng như lịch sử sự hình thành và quá trình phát triển của nó. Các hoạt động của một kiến trúc sư thiết kế sân vườn bắt đầu bằng việc quan sát, thu thập tư liệu cho một nhu cầu về thiết kế cảnh quan, từ đó với sự hiểu biết của mình sẽ hình thành nên ý tưởng chủ đạo – đây là bước đầu tiên quan trọng nhất thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa chuyên môn của mình với nhu cầu của chủ đầu tư cũng như của người sử dụng để tạo nên một không gian sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên với một chi phí hợp lý nhất.
Qui trình :
1. Quý khách có nhu cầu liên hệ với công ty chúng tôi qua điện thoại hoặc Email
2. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và liên hệ lại với quý khách.
3. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kĩ thuật xuống khảo sát, nắm bắt yêu cầu và đo đạt hiện trạng ( quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi bản vẽ mặt bằng tổng thê nếu có).
4. Phát thảo ý tưởng, đưa ra bản dự toán đầu tư sơ bộ và trao đổi với quí khách để hoàn thiện bản vẽ
5. Hoàn thiện, bàn giao bản vẽ mặt bằng bố trí cây cảnh và bản vẽ phối cảnh
6. Thực hiện bản vẽ kĩ thuật hệ thống điện sân vườn, tưới tự động nếu có.

NHẬN THI CÔNG SÂN VƯỜN, CHẾ TÁC NON BỘ, TIỂU CẢNH, VƯỜN KHÔ
Công ty chúng tôi là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cảnh quan, sân vườn quy tụ đội ngủ kỹ sư, công nhân có tay nghề . Chúng tôi sẽ luôn không ngừng mang vẽ đẹp thiên nhiên và môi trường xanh vào cuộc sống hiện đại. Với phương châm “ Sự Hài Lòng Của Quiý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi “ . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công trình nhanh nhất trong thời gian có thề và đúng theo qui trình, chất lượng 2 bên đã ký duyệt.
Sau khi hoàn thành100 % khối lượng công việc thi công chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho quí khách hàng thời gian sẽ tùy thuộc vào qui mô lớn nhỏ của công trình ( trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có xảy ra vần đề về cây , hoa, cỏ chết chúng tôi sẽ thay đổi miễn phí hoàn toàn).

Vườn sân thượng

vuon-san-thuong

Vườn nhà nhà cà phê

vuon-caphe

Vườn resort

vuon-resort

Dịch vụ Related